LỄ ĐI CHƠI, MẶC SAO CHO ĐẸP.( dành cho mày râu).
LỰA CHỌN PHONG CÁCH!( có 100 yêu cầu sẽ viết cho NỮ).
Bạn muốn mọi người cho mình là lịch lãm, phong độ, lãng tử, bụi bụi, manly, ...tất cả là sự lựa chọn phong cách, thẩm mỹ thời trang mà bạn hướng tới. Không ai là đúng không ai là sai, nhưng cái đẹp đều có cái chung là nhiều người nhìn vào sẽ thấy đẹp mà hơn hết là bạn sẽ tự tin khi mặc chiếc áo hay chiếc quần đó.
Trong phạm trù này tôi chỉ nêu lên 2 gợi ý, để bạn có cách nhìn tham khảo và tự tin hơn cho mình. Vì phong cách ăn mặc nó cũng thể hiện rất nhiều về trình độ thẩm mỹ và sự cảm tình của người đối diện.
Phong cách 1: Phong cách lịch lãm, gentleman: phong cách somi quần tây, nhưng là sự kết hợp giày phải là giày tây. Bạn phối màu đừng bao giờ bị chỏi, vì nếu quần màu đen, giày nâu, áo xanh chẳng hạn, bạn sẽ phá hỏng toàn bộ bộ đồ đang mặc. Vì thế tông màu nếu là giày đen, phải mặc quần màu tối, áo sáng, màu gì cũng được( Nhưng bạn chọn màu hồng hay tím sẽ chỏi) độ sáng của màu đỏ đi với màu đen sẽ không làm cho lịch lãm được. Tuy nhiên nếu bạn đen da thì cần mặc màu trắng, để không làm cho bạn tối đi. Nếu bạn đi giày màu nâu, giày này sẽ làm trẻ trung hơn, thì quần bạn chọn phải màu sáng và áo sẽ màu đồng tông,hoặc màu tối ( Màu tương phản nhưng không chỏi) ví dụ; giày nâu sáng, quần kem, áo màu đen, hay màu cafe, màu xám..đều đẹp. Màu tối tôn vinh sẽ lịch lãm, manly mà sang trọng. Nhưng màu xanh chuối, màu vàng chanh...sẽ làm cho bạn quá nổi trở nên quá đi, cái gì quá thì không đẹp. Tuy vậy bạn đi màu hồng nhạt, màu vàng nhạt, màu nâu, đỏ, tím than, xanh dương, xanh đen.....đều đẹp.
Phong cách thứ 2: Phong cách bụi, Cowboy( Mang nét Việt).
Đối lập với phong cách kia là một anh chàng đầy năng động, mập ốm đều được. Bạn thường mặc quần Jean, áo thun, đi giày thể thao, giày mọi, giày rọ hoặc giày cổ cao. Phong cách này cho bạn 3 kiểu giày lựa chọn, sao cho phù hợp với quần áo. Nếu bạn đi giày mọi, giày rọ hoặc giày vải thấp. Bạn có thể mặc quần jean hay kaki đều được, cả quần short. Nhưng quần thì ống rộng hơn một tí, Nhưng chắc chắn chiếc áo phải hợp với quần, vẫn không ngoại lệ tông màu, Áo Men'scaste là sự lựa chọn đầu tiên, rồi đến nhưng áo thun họa tiếc manly phù hợp với quần, cũng có thể mặc somi( nếu somi phải là somi kiểu, somi lính, somi màu tối sang), càng hấp dẫn hơn bạn mặc thun men's Caste trong áo Jean, áo da bên ngoài, tùy thời tiết mà mặc. Somi thì mặc áo ghi lê đẹp hơn. Đặc biệt phong cách Cowboy, bạn nên mang giày cao cổ, chọn tông đen, nâu gì cũng được vẫn trên nguyên tắc tông màu ở trên. Nhưng quần mặc phải ống nhỏ cùng với giày thì làm cho bạn cao lên và trông bạn mạnh mẽ cực.
Trên đây là 2 phong cách, tôi sẽ viết tiếp những phong cách khác sau nhé. Hãy tham khảo, còn đúng sai là tùy bạn. .
Aó men,s caste hiện chúng tôi có 40 mẫu và bán 290.000đ/áo, tặng quần boxer cực chất. Có kèm 1 hình cuối.